Trước tiên, Phòng kinh doanh Chủ đầu tư kính gửi lời chào đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành về sự lựa chọn của Quý khách hàng đối với sản phẩm của công ty chúng tôi tại Bất Động Sản Đà lạt (bdsdalat.info).

bdsdalat.info chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư, môi giới và quản lý bất động sản. Đội ngũ xây dựng và sáng lập là các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Đà Lạt, Lâm Hà và các vùng lân cận,…cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm.

bdsdalat.info cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ và chính xác, giúp khách hàng tối đa lợi ích từ thị trường bất động sản. Với định hướng phát triển kinh doanh tập trung vào các dòng sản phẩm bất động sản phân khúc ở thực. Chúng tôi đã phân phối thành công rất nhiều dự án.

 

Ngay từ khi thành lập bdsdalat.info luôn coi trọng chữ “TÍN” trong hoạt động kinh doanh. Phương châm của Lãnh Đạo và nhân viên bdsdalat.info đặt ra: “Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không ngừng sáng tạo mang đến cho đối tác sự hài lòng và niềm tin, hợp tác để hai bên cùng có lợi, cùng phát triển”.

TẦM NHÌN

  • Đầu tư dự án nhà ở cho khách hàng có nhu cầu ở thực, tạo ra nhiều cơ hội sở hữu nhà ở, nơi nghỉ dưỡng tại Đà Lạt và vùng ven Đà Lạt. Phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp.
  • Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, có kỷ luật và đạt chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh nhằm thỏa mãn được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng.

SỨ MỆNH

  • Với cán bộ nhân viên: Tạo môi trường làm việc chủ động, thân thiện, tạo cơ hội để nhân viên thể hiện bản thân, phát triển sự nghiệp.
  • Đối với khách hàng: tư vấn, cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất đối với khách hàng. Mang giá trị gia tăng thực sự đến khách hàng.
  • Đối với xã hội: chia sẻ, giúp đỡ với những người thiếu may mắn trong xã hội, tham gia các hoạt động giúp xã hội ngày càng văn minh hơn, môi trường sống trong sạch hơn.

Đội ngũ Phòng kinh doanh xin được hỗ trợ các quý khách hàng có nhu cầu mua bán – chuyển nhượng bất động sản một cách Thuận Tiện và Chuyên Nghiệp nhất!